Về chúng tôi

Chào mừng đến Thực phẩm sạch SunMart+

Chúng tôi mong muốn mang đến tay người tiêu dùng Thực phẩm sạch với chi phí hợp lý nhất!

Người sáng lập chuỗi hệ thống Thực phẩm sạch SunMart+, anh Chiến, vốn dĩ là một người con của vùng đất Thái Hòa. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Khi trưởng thành, anh lại theo đuổi một công việc hoàn toàn khác với truyền thống gia đình, và cũng đã khá thành công.

Tuy nhiên, mỗi lần nhìn thấy cảnh bà con nông dân trồng rau, phun thuốc trừ sâu vô tội vạ, anh luôn thấy trăn trở. Anh hiểu nghề nông là nghề nuôi sống biết bao đời những người dân nơi làng quê anh, cũng như gia đình anh. Nhưng vì cơm áo gạo tiền, những người nông dân lại đang tự hủy hoại đi mảnh đất nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Sau một thời gian dài trăn trở, anh quyết định dấn thân vào nghề nông với mong muốn đưa nghề nông trở lại đúng vị trí, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, dinh dưỡng. Con đường ấy tuy đầy khó khăn, trở ngại, đã không ít lần phải trả giá bằng mồ hôi, công sức thậm chí là tiền bạc nhưng anh đã không bỏ cuộc. Để đến nay, chuỗi THỰC PHẨM SẠCH SUNMART+ đã có đến 4 cơ sở trên địa bàn Thành phố Vinh, trực tiếp đưa nông sản từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng. 

THỰC PHẨM SẠCH SUNMART+ vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày vì mục tiêu "Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng". SunMart+ rất trân trọng và biết ơn sự tin tưởng cũng như yêu quý mà Qúy khách hàng đã dành cho SunMart+ suốt thời gian qua. Mong rằng THỰC PHẨM SẠCH SUNMART+ sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và góp ý hơn nữa của Qúy Khách hàng để SunMart+ ngày càng phát triển hơn!
Trân trọng!
0

Sản phẩm bán ra

0

Khách hàng hài lòng

0

Điểm tiêu thụ

0

Xuất khẩu

Chính sách đổi trả
Miễn phí vận chuyển
Vị trí cửa hàng
Thanh toán an toàn